• Cách bài trí mâm ngũ quả trên bàn thờ hợp phong thủy đón Tết

  Mâm ngũ quả ngày Tết không chỉ thể hiện lòng hiếu kính ông bà tổ tiên mà còn thể hiện sự mong cầu năm mới nhiều may mắn, phúc lộc và là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt. Vậy bày trí mâm ngũ quả thế nào cho đúng và đem lại phong thủy tốt?

 • Cách tăng tài lộc, vận may cho ban trong thang 12/2017

  Vận mệnh của mình (trong khoảng thời gian từ 07/12/2017 đến 05/01/2018 Dương lịch) và chuyển vận để gặp may mắn, tài lộc, tiền bạc, và tự chủ với cuộc sống của mình.

 • Cách hoá giải nhà phạm Thái Tuế trong năm 2018

  Theo phong thủy các tuổi 13, 25, 37, 49, 61, 73…là gặp năm Thái Tuế. Bởi vì Địa chi của năm đó giống như Địa chi năm mình sinh ra, thường gọi là phạm Thái Tuế, hay còn gọi là gặp năm tuổi…

 • Xây dựng phòng tập Gym hợp phong thuỷ

  Thời đại ngày nay, phòng tập thể hình là điểm đến ưa thích của nhiều bạn trẻ với mục đích rèn luyện và tăng cường sức khoẻ. Chính vì vậy, đã có rất nhiều phòng tập ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tập, tuy nhiên, dù là bình dân hay cao cấp, bạn cũng nên thiết kế phòng tập của mình hợp phong thuỷ để có thể mang lại phúc, lộc, thọ cho chính mình.

 • Sử dụng màu đen đúng cách trong phong thủy nhà ở

  Trong phong thủy, màu đen là biểu tượng của Nước, đây cũng là màu sắc của quyền lực và sự tinh tế. Trong thiết kế nhà ở, nhiều người thường tránh dùng màu đen, tuy nhiên đây lại là gam màu mang lại nguồn năng lượng tốt cho phong thủy ngôi nhà.

 • Những biểu tượng phong thủy giúp tài lộc ào ào đến với gia chủ

  Sử dụng những biểu tượng phong thủy là cách vừa để cải thiện nguồn năng lượng trong nhà vừa cho không gian thêm đẹp và ấn tượng.Tượng chó phong thủy

 • Tài lộc tấn tới nhờ sử dụng mèo thần tài đúng phong thủy

  Có nguồn gốc từ Trung Quốc, mèo thần tài hiện được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia. Đây là vật phẩm phong thủy được bày biện nhiều tại các công ty, văn phòng. Mèo thần tài ở Trung Quốc hay chú mèo Maneki Neko của Nhật Bản đều được coi là biểu tượng của may mắn, tài lộc. Chính vì vậy, đây là niềm đam mê của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy.

 • Những sai lầm nghiêm trọng khi treo gương bát quái

  Gương bát quái là vật phẩm phong thủy mạnh nhất được sử dụng để bảo vệ và hóa giải hướng xấu cho các ngôi nhà. Tuy nhiên, gia chủ không nên tùy tiện treo gương bát quái trong nhà.

 • 6 nguyên tắc phong thủy cần nhớ khi chọn căn hộ chung cư

  Cũng như nhà ở truyền thống, theo thuật phong thủy, việc lựa chọn căn hộ chung cư cũng có những quy tắc cần thiết sau:Nên chọn chung cư có tầm nhìn tốt. Chung cư như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà ấy cần có được các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

 • 5 loại cây cảnh nên trồng trước nhà để có phong thủy tốt

  Cau nằm trong số 5 loại cây các gia đình nên trồng trước nhà để đón nhận nhiều vận may và xua đuổi âm khí nặng. Kinh nghiệm truyền thống cha ông ta cũng thường hay trồng cây cau trước nhà (trước cau sau chuối).

 • 11 nguyên tắc phong thủy nên tuân thủ khi chuyển nhà

  Trong ngày chuyển nhà, bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc phong thủy để khi sang nhà mới, gia đình luôn được hạnh phúc, bình an và gặp nhiều may mắn. Trong phong thủy, việc chuyển sang một nơi ở mới là dấu hiệu của một sự khởi đầu mới với những mong ước tốt lành. Tuy nhiên, để đạt được những mong ước đó, khi chuyển nhà, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc phong thủy sau:

 • Những kiểu trang trí ban công cần tránh

  Không chỉ là góc thư giãn, lấy gió, ánh sáng hay tạo hình cho kiến trúc nhà ở, ban công còn có vai trò mang lại vượng khí cho ngôi nhà nếu gia chủ biết thiết kế hợp phong thuỷ.

 • Tiền bạc dễ tiêu tán nếu thiết kế nhà ở phạm phong thủy

  Theo phong thủy nhà ở, nếu nhà ở có thiết kế cửa sổ, cửa chính, tiền sảnh...hợp lý sẽ giúp tiền tài tụ được. Ngược lại, tiền bạc của gia chủ dễ tiêu tán và còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi thiết kế nhà ở, không nên để cửa sổ trong nhà đối nhau, hoặc đối diện cửa ra vào. Đây là kiểu thiết kế không hợp phong thủy và  sẽ phá hỏng tài vận trong nhà.

 • Bài trí đồ cổ có tốt cho phong thủy nhà ở?

  Hiện nay có nhiều người thích bày đồ cổ, tiền xu cổ trong nhà. Đây có thể do sở thích, do đồ có giá trị hoặc nghe đồn thổi là bài trí đồ cổ trong nhà có tác dụng tốt về phong thủy.

 • Những kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giải

  Thiết kế và bài trí ngôi nhà ảnh hưởng lớn đến tài vận, tiền lộc và cả sự may mắn của gia chủ. Dưới đây là những kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giải. Ảnh hưởng từ những ngôi nhà xung quanh

 • Hướng ban công giúp gia đình luôn may mắn, mọi việc hanh thông

  Bên cạnh mục đích là góc thư giãn, lấy gió, ánh sáng hay tạo hình cho kiến trúc, ban công nếu được thiết kế thuận theo phong thủy còn giúp mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà.

 • Những nguyên tắc chọn mua nhà hợp phong thủy

  Để mua được ngôi nhà hội đủ những yếu tố phong thủy tốt, giúp sự nghiệp, sức khỏe gia chủ được thuận lợi, gia chủ nên đặc biệt coi trọng những nguyên tắc sau.

 • Có nên mượn tuổi người ốm yếu làm nhà?

  Có nên mượn tuổi người ốm yếu làm nhà

 • Cách điều chỉnh cung gia đạo trong phong thủy nhà ở

  Gia đạo là một phạm trù cần lưu ý trong khoa học phong thủy vì nó bao hàm ý nghĩa cả về sức khỏe và sự liên hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

 • Vợ chồng hay cãi vã, đau ốm vì bài trí phòng ngủ không hợp phong thủy

  Vợ chồng hay cãi vã, đau ốm vì bài trí phòng ngủ không hợp phong thủy. Nằm chung giường, nhưng họ luôn cãi vã, đau ốm liên miên và... ghét nhau chỉ vì bài trí phòng ngủ không đúng.